Tin tức

REVIEW CỰC CHẤT CĂN PENTHOUSE SUNSHINE CIPUTRA GÓP MẶT ĐÁ SIÊU NHẸ THANH PHÚC

Tuần 3 - 08 - 2021

Khi có vị trí đặt tại tầng cao nhất của 1 tòa nhà, việc đưa những khối Đá tự nhiên vào trong căn hộ khiến nó nặng nề, vận chuyển khó khăn, thiết bị thi công hạn chế....Vậy Đá siêu nhẹ chính là giải pháp hoàn hảo cho bản thiết kế với Đá độc đáo này. Những tính năng của Đá siêu nhẹ thì đã được bàn luận quá nhiều trong các bài viết trước rồi. Trong bài viết này, chúng ta chỉ tập trung vào việc Đá siêu nhẹ Thanh Phúc đã làm được gì cho căn hộ cao cấp này

  

Đầu tiên phải kể đến một khoảng không thông tầng cầu thang khá lớn được ốp Đá Siêu Nhẹ Thanh Phúc. Sự phối kết hợp vật liệu giữa Đá, gỗ, gương kính, hồ cá, cây xanh và lại được làm sống động màu sắc bởi 2 màu sắc đèn downlight vàng và trắng, không phải bàn cãi nhiều, buổi tối mà làm ly vang đỏ, ngồi thảnh thơi ngắm "bức tranh" này thì quá "chill".


 Tiếp theo, đi ngay vào nhà tắm, nơi "chill" thứ 2. Tưởng chừng những vật liệu đơn giản như đá hoa cương, đá marble hay gạch giả đá sẽ được hiện diện ở đây, nhưng không, vẫn là em nó, Đá Siêu Nhẹ Thanh Phúc "chill" luôn trong nhà tắm. Với những đặc tính không thấm nước, chống ẩm mốc, an toàn với trẻ nhỏ vì không có các cạnh sắc bén như Đá tự nhiên - Đá Siêu Nhẹ Thanh Phúc đã được lựa chọn làm vách bồn tắm và ốp làm nền chậu rửa mặt, thêm nữa là 1 thứ mang đậm nét "WC sang chảnh" không cần nói ai cũng biết kia (có ảnh nhé). Ngồi nghĩ mang tình yêu vào không gian này "chill" thì quá tuyệt vời, còn hơn cả resort 5 sao.


Đấy là căn Pent House sang chảnh của một vị khách hàng đặc biệt. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới những tư liệu hình ảnh quý giá này của khách hàng và người kiến trúc sư đã giúp Đá siêu nhẹ Thanh Phúc được "chill" như vậy.

🔥 Sản phẩm đá siêu nhẹ được sử dụng trong công trình này:
Mã hiệu: G6612 (Vân THẤP, khổ 600x1200mm)
Màu sắc: GHI NÂU
🏙 Địa điểm công trình: CĂN HỘ SIÊU CAO CẤP PENTHOUSE SUNSHINE CITY CIPUTRA
Khu Đô Thị Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
DIỆN TÍCH: 250M2
📡 Tham gia cộng đồng Đá siêu nhẹ cùng chia sẻ kiến thức:
https://www.facebook.com/groups/514133665957161/
https://www.youtube.com/channel/UCO3lf4j4-utfYOXAavU_a3g
Kênh Đá Siêu Mềm Thanh Phúc :
https://www.facebook.com/vatlieunhethanhphuc
Kênh Đá Veneer Thanh Phúc:
https://www.facebook.com/veneerstonetp
=======================
☎ HOTLINE : 0912.388.263 / 0911.914.381 (zalo)
🏢 Trụ sở chính: 160 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng.
🏢 Chi nhánh phía Bắc: The Manor Central Park, TM03, Block 6, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
🏢 Chi nhánh phía Nam: Khu DC CityLand, Số 85, Đường số 1, P.7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
🌎 Website: dasieunhethanhphuc.net

| vuadasieunhe.vn